หมู่5 ถนนสุวรรณศร บ้านท่าระพา ต.ศาลาลำดวน อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว 27000 (ติดต่อ ผอ.รร. : 086-0830292)

12มี.ค.66สรุปถ้วยรางวัลผลการแข่งขันกีฬาเครือข่ายของโรงเรียนบ้านท่าระพา

สรุปถ้วยรางวัลผลการแข่งขัน
ชนะเลิศ ที่ 1 ฟุตบอลอนุบาล ทีมผสม
ชนะเลิศ ที่ 1 วอลเล่ย์บอลหญิง
ชนะเลิศ ที่ 1 เปตอง หญิง
ชนะเลิศที่ 1 ขบวนพาเหรด รร.ขนาดนักเรียน 120 คนขึ้นไป
รองชนะเลิศอันดับ 1 โยนบอลเข้าตะกร้าอนุบาล
รองชนะเลิศอันดับ 1 เตะบอลเข้าประตูอนุบาล
รองชนะเชิศอันดับ1กองเชียร์ กลุ่มนักเรียน120คนขึ้นไป
รองชนะเลิศอันดับ 2 แชร์บอล ป.1-4 หญิง
รองชนะเลิศอันดับ 2 แชร์บอล ป.1-4 ชาย
รองชนะเลิศอันดับ 2 ตะกร้อ หญิง
ทางโรงเรียนจะนำประสบการณ์ในครั้งนี้ ไปพัฒนาทักษะกีฬาให้นักเรียนให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ทางโรงเรียนบ้านท่าระพาขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี
1. คุณเบญจมาศ มาโค สมทบข้าวเหนียวหมูปิ้ง ส้มตำ
2. คุณพ่อน้องต้นข้าว สมทบน้ำดื่ม
3. คุณลั่นทม แฉ่งศิริ สมทบ ขนมจีนน้ำยา
4.คุณยายน้องไม้ สมทบน้ำหวาน
และผู้ปกครองทุกๆท่านที่มาให้กำลังใจ และร่วมสมทบอาหารและน้ำดื่ม ให้กับนักกีฬา และช่วยเหลือในการแต่งตัวนักเรียนเดินขบวนพาเหรดในการเเข่งขัน สร้างขวัญกำลังใจให้นักเรียน
หากทางโรงเรียนแจ้งรายชื่อ ขาดตกบกพร่องประการใด จึงขออภัย มา ณ โอกาสนี้